โดนรุมเย็ดแบบหนังxโครตเสียวมาก

ดูหนังxก็ต้องโดนมันรุมขืนใจแน่ๆ แก้วมองไม่เห็นเพื่อนมันอีกคนว่ากำลังทำอะไรอยู่ รู้แต่ว่าไอ้แดงมันกำลังขยำนมแก้วอย่างแรงจนต้องร้องออกมาจนแทบไม่มีเสียงและร้องขอให้ปล่อยไป แก้วดิ้นหนีจนถึงที่สุดแต่หนีมือสากๆ ของไอ้แดงไม่พ้นเลย ขนาดใช้ตีนถีบด้วยยังดิ้นไม่หลุด ไอ้แดงคงทนไม่ไหวตะคอกใส่แล้วตบหน้าแก้วจนชาแสบไปหมดเลย ดูหนังxแล้วมันก็กระชากยกทรงสีขาวขึ้น ลายลูกไม้ที่ตอนนี้เปื้อนโคลนจนมีสีดำ มันก็เอาขึ้นมาดมและยังกระซิบข้างหูแก้วว่า ขนาดเปียกอย่างนี้ยังหอมอยู่เลย แล้วนมขาวๆ กับหีอูมๆ จะหอมขนาดไหนกัน พูดจบพวกมันก็ดึงกางเกงในของแก้วออกจากขาแล้วเอามายัดปากแก้ว

แต่แก้วก็คลายทิ้งไปเพราะหายใจไม่ออก ยังร้องขอความช่วยเหลืออยู่ตลอดเวลา สักพักดูหนังxไม่แน่ใจว่ามันคืออะไรที่อยู่ในปากฉัน มีกลิ่นเหม็นคาวมากและเค็ม แก้วดมแล้วแทบอ้วก ไอ้แดงมันบอกว่าของมึงเองไม่ดม อย่างนั้นมึงอมของกูแล้วกัน แล้วอยู่ดีๆไฟฟ้าก็สว่างวาบขึ้น จนทำให้แก้วตกใจยิ่งกว่าเดิม เมื่อสิ่งที่เห็นมันเป็นไอ้แดงยืนเปลือยอยู่ที่ขอบโต๊ะ แต่ไม่เห็นเพื่อนมันอีกคนนะ แล้วไอ้แดงมันก็เข้ามาเลียตัวแก้ว จนรู้สึกขยะแขยง แก้วดิ้นไปมาแต่ก็ไม่สำเร็จ ซึ่งการดิ้นของแก้วดันไปทำให้พวกมันโมโห เลยโดนต่อยเข้าที่ท้องน้อยทำเอาจุกเลย มันจับขาแก้วถ่างออกแล้วบอกว่ามาเป็นเมียพี่แดงเถอะ มันไม่ปล่อยให้แก้วได้ท้วงอะไร  ก็ยัดควยดำๆ เข้ามาจนจุกไปหมด ควยมันใหญ่มากแก้วคับหีไปหมด เจ็บมากเลยบอกให้มันเอาออก

แต่มันไม่ได้สนใจเลย ยิ่งแก้วเจ็บมันก็ยิ่งกระแทกแบบไม่มีความปราณี กระเด้าเข้ามาจนชนมดลูก แก้วทั้งเจ็บทั้งเสียวจนน้ำแตกไม่รู้ตัว ยิ่งทำให้มันหึกเหิมใหญ่เลย แล้วมันก็พ่นน้ำรักใส่ช่องคลอดแก้วจนล้นออกมาเปื้อนโต๊ะทำงานของฉันเอง มันก็ชักควยอกมาถูที่อกแก้วจนแฉะไปหมด แล้วมันก็เรียกเพื่อนมันว่าหาเจอหรือยัง เพื่อนมันเดินออกมาพร้อมกับแท่งเทียนขนาดกลาง มันเดินแก้ผ้ามาดูหนังxเลย ควยมันเหมือนเป็นตุ่มๆ แต่ควยใหญ่กว่าไอ้แดงเล็กน้อย แก้วรีบบอกให้มันหาอะไรมาสวมไว้เพราะกลัวติดโรคจากมัน โชคดีที่มันพกถุงยางมาด้วย มันใส่แล้วก็มาเย็ดแก้วต่อจากไอ้แดง ตอนนั้นแก้วทำอะไรไม่ได้เลย ได้แต่นอนให้มันเย็ดจนหนำใจ